Đây thực sự là một chuyến đi đáng nhớ!

Đây thực sự là một chuyến đi đáng nhớ!

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Trước đến nay tôi thường tham gia các tour du lịch với cơ quan. Đây là lần đầu tiên tôi đăng ký tour cá nhân (chỉ 2 mẹ con) cùng đi với các khách lẻ khác. Thật sự trước khi tham gia tôi có nhiều lo lắng như: thành phần tham gia, đi cùng người lạ… Tuy nhiên, chuyến đi này đã mang lại cho tôi nhiều thú vị với cách thức tổ chức khoa học, nghệ thuật truyền cảm hứng, lôi kéo mọi người, tạo nên không khí thân mật như người trong gia đình. Theo tôi, đây là sự thành công lớn của chuyến đi.

Một số nhận xét:

1/ Về chương trình du lịch: Theo tôi chương trình sắp xếp khá hợp lý và khoa học. Giờ giấc rất chặt chẽ theo đúng lịch trình từ Việt Nam đến Singapore. Mặc dù lịch khá dầy nhưng chúng tôi cảm thấy thú vị. Mệt nhưng rất vui!

2/ Về hướng dẫn viên:  Chúng tôi cảm thấy rất vui và hài lòng về cung cách phục vụ. HDV luôn ân cần, thân thiện, quan tâm chăm sóc cho khách từ việc kể chuyện hài hước (nhưng qua đó cho thấy HDV có trình độ và am hiểu) đến việc  quan tâm đến khách hàng trong việc ăn, ngủ làm cho khách ai nấy đều vui và thú vị.

Đây thực sự là một chuyến đi đáng nhớ!

Chị Bích – VNPT

 

Bình luận